Hotline: 0915.014.000 - 0985.158.483
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO CỦA BÌNH PHONG Y TẾ KHUNG INOX

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO CỦA BÌNH PHONG Y TẾ KHUNG INOX

 

BÌNH PHONG Y TẾ HOÀNG LONG

        Thương hiệu BÌNH PHONG HOÀNG LONG đã có mặt tại TP. Hà Nội từ năm 2013, trải qua nhiều năm kinh doanh các mặt hàng bình phong từ bình dân đến cao cấp, với sự nỗ lực tự hoàn thiện về chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm, cũng như nâng cao về chất lượng dịch vụ phục vụ Khách hàng. BÌNH PHONG HOÀNG LONG đã đưa được hơn 3000 sản phẩm Bình Phong các loại tới tay người tiêu dùng trên cả nước, đặc biệt tại thị trường TP. Hà Nội.

bình phong y tế khung inox vải xanh   

 

bình phong y tế khung inox chân có hệ thống bánh xe

        Bình Phong Y Tế chuyên dụng được làm từ khung nhôm, Inox. Là 2 kim loại có khả năng oxy hóa thấp phù hợp với môi trường nhiều thuốc tẩy của phòng khám, bệnh viện. Bình Phong Y Tế thường được làm 4 cánh lắp ghép lại với nhau bằng bản lề, kích thước rộng 2,0m x cao 1,8m, mỗi cánh rộng 0,5m. bên trong được sử dụng bằng vải (thường là màu trắng hoặc xanh) không chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

bình phong y tế khung inox chân có hệ thống bánh xe   

    Bình Phong Y Tế Hoàng Long – 0915.014.000 Vinh dự là địa chỉ chuyên cung cấp Bình Phong Y Tế dùng trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân tại hầu hết các quận huyện trong nội thành Hà Nội.

Google Plus
Pinter